Giới thiệu

Trang chủ - Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Nếu Bạn đang tìm một địa chỉ thuê xe cưới VIP mới đẹp, uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội, Xe Cưới Luxury chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng. Bởi chúng tôi cho thuê tất cả các dòng xe cưới hạng sang mà bạn cần. Cam kết toàn bộ xe cho thuê là xe đời mới. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản luôn vui vẻ, lịch sự và đúng giờ. Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, uy tín từ khâu nhỏ nhất. Giá thuê xe cưới của chúng tôi cam kết luôn tốt nhất trên thị trường.

Đó là lý do vì sao hơn 69.000 cô dâu chú rể đã thuê xe hoa đi đón dâu và hài lòng về dịch vụ thuê xe cưới của chúng tôi. Mùa cưới 2019, Xe Cưới Luxury áp dụng chính sách khuyến mãi và giảm giá, cho tất cả khách hàng thuê xe cưới hỏi và dịch vụ trang trí hoa cưới khi liên hệ và đặt xe sớm.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE

 • XE CƯỚI ĐẸP

  600,000 VND

  Những mẫu xe cưới đẹp được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn các mùa cưới vừa qua. Click vào chi tiết để xem hình ảnh và giá thuê xe.

  XEM THÊM
 • XE CƯỚI LUXURY

  1,200,000 VND

  Những mẫu xe cưới hạng sang: Mercedes – Audi – Lexus – BMW Đang Khuyến Mại Và Giảm Giá. Click vào chi tiết để xem hình ảnh và giá thuê xe.

  XEM THÊM
 • XE CƯỚI MUI TRẦN

  2,600,000 VND

  Những mẫu xe cưới mui trần: Audi, Lexus, BMW mui trần… Click vào chi tiết để xem hình ảnh và giá thuê xe.

  XEM THÊM
 • XE CƯỚI SIÊU SANG

  4,000,000 VND

  Những Mẫu Xe Cưới Siêu Sang Như: Bentley, Posrcher, Rollsroyce, Limousine 3 Khoang

  XEM THÊM
 • TRANG TRÍ HOA CƯỚI

  700,000 VND

  Những Mẫu Trang Trí Hoa Xe Cưới Đẹp Nhất Mùa Cưới 2018 Đang Khuyến Mại & Giảm Giá

  XEM THÊM

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

 • Nhiều xe để bạn lựa chọn

  Với Hơn 100 Xe Cưới Đời Mới. Đầy Đủ Các Loại Xe Từ Giá Rẻ, Hạng Sang, Mui Trần Đến Siêu Sang Như: Mercedes - Audi - BMW - Lexus - Bentley - Porscher - Rolls Royce... Để Quý Khách Lựa Chọn.

 • Tất cả khách hàng đều hài lòng

  Xe Cưới Luxury Khẳng Định Sự Uy Tín Về Thương Hiệu Của Mình Bằng Chính Sự Hài Lòng Của Khách Hàng. Hơn 69.000 Cô Dâu Chú Rể Đã Thuê Xe Và Hài Lòng Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi

 • Lái xe luôn chuyên nghiệp

  Đội Ngũ Lái Xe Vui Vẻ, Nhiệt Tình, Ăn Mặc Lịch Sự Và Luôn Đúng Giờ. Chắc Chắn Sẽ Khiến Khách Hàng Cảm Thấy Thân Thiện, Và Hài Lòng Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi

 • Giả cả luôn tốt nhất thị trường

  Mùa Cưới 2019, Xe Cưới Luxury Áp Dụng Chương Trình Khuyến Mãi và Giảm Giá Thuê Xe Cưới Cho Tất Cá Khách Hàng Liên Hệ Đặt Thuê Xe Sớm Trước Từ 10 - 15 Ngày

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

Cam Kết Xe Mới Đẹp

Toàn bộ dàn xe cưới VIP cho thuê đều là những model mới nhất. Xe được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Để đảm bảo xe luôn mới đẹp khi phục vụ khách hàng thuê xe cưới.

Cam Kết Giá Rẻ Nhất

Mùa Cưới 2019 chúng Tôi còn áp dụng chính sách khuyến mãi và giảm giá cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm. Cam kết mang đến giá thuê xe cưới tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Cam Kết 100% Hài Lòng

Ngày cưới là một công việc hệ trọng, Vì vậy Xe Cưới Luxury luôn thận trọng, chu đáo trong từng khâu nhỏ nhất. Nhằm mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng thuê xe cưới.

Ý KIẾN VÀ HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG