XE MUI TRẦN

Trang chủ - XE MUI TRẦN

Nên Thuê Xe Cưới Mui Trần Loại Nào?

Tùy theo sở thích và chi phí thuê xe, bạn có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu thuê xe mui trần đám cưới của mình:

Audi: A5, S5, RS5 mui trần

BMW: 302i, 420i, BMW M6 mui trần

Lexus is250c mui trần

Mercedes E400 mui trần

Volkswagen New Bettle mui trần

Xe cổ con bọ mui trần

Rolls Royce Phantom mui trần

Các dòng xe mui trần chủ yếu là màu trắng

Giá Thuê Xe Cưới Mui Trần Tính Như Thế Nào?

Giá thuê xe cưới mui trần được áp dụng cho Lịch trình: Xe đón chú rể tại Nhà Trai ⇒ Nhà Gái ⇒ Nhà Trai ⇒ Nhà Hàng (kết thúc) và được tính theo:

+ Đi Trong Nội Thành Hà Nội: Giá thuê xe được tính theo ca (ca sáng từ: 7h00 – 11h00, ca chiều từ: 13h00 – 17h00).

+ Đi Ngoại Thành, Ngoại Tỉnh: giá cho thuê xe được tính theo số km dựa trên khoảng cách lịch trình của khách hàng.

Để có giá chính xác nhất, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline và cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

Ngày cưới, ngày dùng xe: (ngày dương lịch), Lịch trình thuê xe: địa chỉ nhà trai, nhà gái ở đâu. Số km dự kiến: cho toàn bộ lịch trình, Thời gian dùng xe: từ mấy giờ đến mấy giờ. Loại xe Bạn đang quan tâm: Là loại xe của hãng nào? xe mui cứng hay mui trần, màu đen hay trắng…. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thuê xe chính xác nhất.

Nên Thuê Xe Cưới Mui Trần Ở Đâu ?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe cưới mui trần tại Hà Nội. Tuy nhiên Xe Cưới Luxury vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất. Sự khác biệt của Xe Cưới Luxury với các công ty khác là:

+ Có Đầy Đủ Các Loại Xe mui trần: Chúng tôi cho thuê tất cả các loại xe mui trần đang có trên thị trường.

+ Cam Kết Xe Mới Đẹp: 100% các dòng xe mui trần của chúng tôi đều là các model đời mới.

+ Giá Tốt Nhất Thị Trường: Với chương trình khuyến mãi và giảm giá, Chúng Tôi cam kết mang đến giá thuê xe tốt nhất trên thị trường.

+ Lái Xe Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lái xe luôn ăn mặc lịch sự, đến đúng giờ, vui vẻ phục vụ khách hàng với tác phong chuyên nghiệp.

+ Cam Kết Khách Hàng Hài Lòng: Đến với Xe Cưới Luxury, Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của một công ty chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê xe cưới, đội ngũ lái xe, nhân viên, điều hành được đào tạo bài bản. Nhiều bộ phận quản lý và giám sát: chất lượng xe, giờ giấc, lịch trình của khách hàng và chất lượng dịch vụ. Chúng Tôi cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng tới khách hàng.

Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cưới Mui Trần Uy Tín Tại Hà Nội

Chúng Tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ khách hàng mong muốn điều gì khi thuê xe cưới. Chúng Tôi hiểu rõ ngày cưới với khách hàng quan trọng như thế nào. Vì vậy chúng Tôi luôn cẩn trọng, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi khâu của dịch vụ cho thuê xe mui trần. Đó là lý do vì sao Chúng Tôi là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong các mùa cưới vừa qua. Với hơn 69.000 khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.